ภาพงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ GATSBY Moving Rubber
Nov 2013

ภาพงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์แกสบี้ มูฟวิ่งรับเบอร์ (GATSBY Moving Rubber)     มิสเตอร์เทะสึอากิ  มัตสึดะ ประธานบริหารบริษัท แมนดอม คอร์ปอเรชั่น(ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม แกสบี้ (GATSBY) ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ “แกสบี้ มูฟวิ่งรับเบอร์ (GATSBY Moving Rubber) อย่างเป็นทางการ เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา

 
 
“แกสบี้ มูฟวิ่งรับเบอร์ (GATSBY Moving Rubber) นวัตกรรมล่าสุดของผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม เนื้อรับเบอร์จากประเทศญี่ปุ่น ที่มีส่วนผสมของสมูทโพลิเมอร์ ช่วยให้เส้นผมมีความยืดหยุ่นช่วยให้จัดทรงได้ง่าย ไม่ทำให้ผมเหนียวพันกันหรือจับกันเป็นก้อน ให้ความรู้สึกเบาและอ่อนโยนต่อเส้นผม สามารถจัดทรงได้แบบอินเทรนดี้สุดๆ และจัดแต่งทรงซ้ำได้บ่อยครั้งตามต้องการ มีกลิ่นหอมอ่อนๆของกรีนแอปเปิ้ล (ไม่ทิ้งกลิ่นไว้หลังจากจัดแต่งทรงแล้ว) มีทั้งหมด 7 สูตร เพื่อการจัดแต่งทรงผมได้หลากหลายสไตล์ มี 2 ขนาดให้เลือก คือ ขนาด 15 กรัม ราคา 125 บาท และ ขนาด 80 กรัม ราคา 295 บาท มีจำหน่ายแล้วที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วไป     พร้อมกันนี้ยังได้เปิดตัว Brand ambassador คนแรกของ “แกสบี้ มูฟวิ่งรับเบอร์ (GATSBY Moving Rubber) คือ คุณตั้ม ศรันย์ แก้วจินดา หนุ่มไทย มาดเท่ ตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจบุคลิกภาพ
 
 
“แกสบี้ มูฟวิ่งรับเบอร์ (GATSBY Moving Rubber).เซ็ตทรงได้สุดเท่ เหมือนคุณเองเป็น HAIRSTYLISH มือโปร มั่นใจ...ทรงไหนก็เท่สุด